1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sòng bài có lừa tiền người chơi không?

Discussion in 'Sound System' started by Hieu Nguyen, May 24, 2017.

 1. Hieu Nguyen

  Hieu Nguyen New Member

  Joined:
  May 10, 2017
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Về mặt lý thuyết, cần khiến cho những người tham gia hoạt động cờ bạc một cách “ngu muội” trở thành những người hiểu về việc chơi cờ bạc, cá độ, và một khi số lượng người chơi cờ bạc giảm xuống chỉ còn một con số nhất định, thì sòng bạc sẽ không còn “đất” để tồn tại, dù chưa biết đến bao giờ mới có thể đạt đến mục tiêu này.

  [​IMG]

  Xem thêm cách tạo tài khoản m88

  Nên tìm hiểu các thông tin
  Vì muốn giảm thiểu số lượng tội phạm, nên mới phải phổ biến pháp luật. Tương tự như vậy, nếu muốn giảm thiểu những bị kịch về chơi cờ bạc của con người, thì phải phổ biến những kiến thức liên quan đến choi poker online. Vì người ta mù chữ, nên mới mông muội. Vì có những người không hiểu gì về luật, nên mới có nhiều tội phạm. Và vì có những người không hiểu gì về cờ bạc, do đó sòng bạc mới có thể ngày một phát tài. Vì muốn giảm thiểu số lượng người dốt, nên mới phải phổ cập văn hóa.

  Mấu chốt của việc phản đối hoạt động cờ bạc là phải làm cho mọi người hiểu về cờ bạc, và trò này được diễn ra thế nào. Cờ bạc và sòng bạc không đáng sợ, điều đáng sợ là ở chỗ người ta không biết hoạt động này rốt cuộc là gì, và chơi thế nào.

  Tính ngẫu nhiên
  Tuy nhiên, bản thân bất cứ trò chơi nào trong sòng bạc cũng dựa trên cơ sở là tính ngẫu nhiên, và thuộc phạm trù nghiên cứu của thuyết xác suất. Trong cờ bạc, rốt cuộc ai thắng ai thua, đây là một vấn đề thuộc về hướng dẫn chơi poker. Đáp án được tính toán bởi công thức toán học thì chỉ có một, và chỉ có bên yếu thế của hoạt động này biết rõ đáp án.

  Người chơi cờ bạc nào cũng khát khao chiến thắng, và họ cũng tìm mọi cách để nâng cao kĩ năng chơi, hòng lấy được tiền từ túi của sòng bạc. Do đó, khiến mọi người có nhìn nhận rằng, chính sòng bạc đã lừa tiền của người chơi, và người ta phản đối hoạt động cờ bạc. Tuy nhiên, trên thực tế là tuyệt đại đa số người chơi lâm vào cảnh bi đát, trong khi sòng bạc thì mở ra ngày càng nhiều, và làm ăn thì ngày càng phát đạt.

  Nguồn: https://nhacaibongda.net
   

Share This Page