1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bí quyết chơi bài cào 3 lá để chiến thắng

Discussion in 'Events' started by Hieu Nguyen, Aug 12, 2017.

 1. Hieu Nguyen

  Hieu Nguyen New Member

  Joined:
  May 10, 2017
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Bài cào 3 lá là một trong những trò chơi rất hay, được nhiều người yêu thích. Chơi bài cào 3 lá cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi. Tuy nhiên, nếu biết bí quyết chơi thì người chơi sẽ giành chắc phần thắng. Vậy bí quyết chơi bài cào 3 lá luôn thắng là gì?

  1. Phải thật cẩn thận
  Người chơi cần phải rất cẩn thận, đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất của người chơi game iwin chuyên nghiệp và người chơi nghiệp dư. Đặc biệt, nếu như người chơi muốn giành chiến thắng cuối cùng, thì nhất thiết phải cẩn thận khi chơi, đối với những ván đấu mà mình không có phần thắng chắc chắn, thì hãy bỏ cuộc ngay để tránh tổn thất về sau. Một người chơi thông minh là người luôn giữ vững tinh thần, tính cách cẩn trọng. Người chơi phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định, không nên chơi theo cảm tính nhiều, phải có cơ sở phán đoán. Cẩn thận không bao giờ là thừa nên người chơi cần phải nhớ bí quyết này khi tham gia vào trò chơi bài cào.

  Xem cách chơi 12bet và tham gia chơi tại nhà cái 12bet ngay.

  2. Giữ tâm lý ổn định
  Người chơi phải luôn duy trì tâm lý ổn định, khi thua tiền thì người chơi không được nôn nóng, vận may của một người cũng sẽ có sự thăng trầm, khi thua liên tục thì hãy dừng chơi, lầu sau hãy chơi tiếp. Không nên ham chơi, cứ cố chơi để gỡ nhưng càng chơi bạn sẽ lại càng mất nhiều hơn. Vậy nên, đừng để bị kích động hay tâm lý hoang mang, hãy giữ cho mình một tâm lý vững vàng, biết dừng đúng lúc.

  Tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến việc điều khiển não bộ của bạn có thông minh, sáng suốt hay không để có thể chiến thắng trong trò chơi bài cào. Vì thế, bạn phải luôn chơi bài với một tâm lý tốt, không được để tâm lý ảnh hưởng tới việc chơi của bạn. Không để cho tâm lý chi phối bản thân có thể dẫn tới quyết định sai lầm.

  3. Không chơi với người có vốn nhiều hơn mình
  Một bí quyết chơi bài cào mà người chơi phải nhớ đó là đừng nên chơi iwin với những người có vốn nhiều hơn mình. Như vậy, bạn sẽ chơi thoải mái hơn, cho dù mình đặt toàn bộ cũng không sao, tốt nhất là tìm những người chơi có tiền vốn tương đương với mình.

  Nếu chơi với người có vốn nhiều hơn bạn sẽ khó có thể chơi đến cùng và chơi trong tâm trạng thoải mái. Bạn sẽ luôn lo sợ mình sẽ hết vốn trước người ta dẫn tới việc chơi bài bị ảnh hưởng và có thể bạn sẽ thua sớm. Vậy nên, nhớ là hãy tìm người có vốn tương đương với mình thì hãy chơi nhé!

  4. Có chiến thuật tốt
  Điều Quan trọng là phải xem người chơi iwin được bao nhiêu cuộc, kinh nghiệm cá độ bóng đá và tỷ lệ thắng như thế nào? Đối với người chơi cẩn thận và thận trọng, khi trên bàn chơi iwin có cược lớn thì hãy tiến hành “lừa gạt”, nhưng đối với những người chơi tích cực thì cho dù điểm của mình lớn cỡ nào họ cũng không đặt cược lớn, họ sẽ từ từ dụ dỗ đối thủ để tấn công một phát cuối cùng để đối thủ thua lỗ nặng nề.

  Chiến thuật không chỉ cần trong chơi bài cào mà nó cần có trong nhiều trò chơi khác nhau. Chơi bài cào đòi hỏi phải có chiến thuật, kỹ năng, tư duy tốt thì mới có thể dành phần thắng.

  Trên đây là những bí quyết chơi bài cào và những bí quyết chiến thắng. Tuy nhiên, cũng vì phụ thuộc vào yếu tố may rủi nữa nên bạn cũng đừng quá kì vọng mà cần phải xác định trước tâm lý để cuộc chơi không tạo áp lực cho mình. Chúc các bạn thành công!
   
 2. paulpjack

  paulpjack New Member

  Joined:
  Jul 17, 2017
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0

Share This Page